ทีมก.ค.64🥳

แม่ๆท่านไหนทีมก.ค.บ้างค่าาา🥰 บ้านนี้22ก.ค.ท้องแรกจ้าา😍 น้องเงียบกริบเลย😂 เห็นบางบ้านน้องก็ตอดให้รู้สึกแล้ว แต่เราคงอ้วนหน้าท้องหนาไปเลยไม่รู้สึกแต่แอบกังวลอยู่นะคะ😂😅

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ไม่รู้สึก กำลังนึกว่าตัวเองตายด้านหรือป่าวนะ

3y ago

ใช่เลยค่ะ😂🤣