ประกันฟินลิป

แม่ๆท่านไหนทำประกันบริษัทฟินลิปกันบ้างค่ะ เครมง่ายมั้ยค่ะ อยากทราบข้อมมูลค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำของอลิอันซ์ค่า คุ้มครองตั้งแต่น้องอายุครบ 1 เดือน พอดีเพื่อนทำให้ลูกเลยแนะนำมาค่ะ ไม่ต้องสำรองจ่ายอะไรเลยค่า แล้วก็ไม่มีเคสเรียกเบี้ยเพิ่ม กรณีเราเคลมบ่อยด้วยค่ะ

5y ago

ยินดีค่าา