มีแม่ๆท่านไหนทำงานจนคลอดบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนทำงานจนคลอดกันบ้างเอ่ย แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ เราท้องแรก ตั้งใจจะทำงานจนคลอดเลย แต่ไม่รู้จะไหวไหม5555 เลยอยากทราบว่ามีใครอุ้มท้องไปทำงานจนคลอดกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะแม่ ตอนแรกตั้งใจจะหยุดทำ แต่พอมองงานปุ๊บก็เลยอดใจไม่ไหว