ใครทานโฟลิกระหว่างตั้งครรภ์บ้าง

แม่ๆท่านไหนทานโฟลิกตอนท้องบ้างคะเรายังไม่ได้ไปฝากละไม่รู้ท้องแต่ตอนไหนแต่ทานตัวนี้อยู่คะมาตรวจคือกินมาได้อาทิตย์นึงละคะเพราะตั้งใจทานก่อนมีน้อง

ใครทานโฟลิกระหว่างตั้งครรภ์บ้าง
7 ตอบกลับ

ของแบลคมอร์สค่ะ เราก็กิน ตอนท้อง 6 วีค ตอนนี้ 9 วีคแล้ว เรากิน 3 ตัวพอดีพี่คนข้างๆแนะนำค่ะ เพราะพี่เค้าก็พึ่งคลอดตัวเล็กไป

1y ago

เด่วจะลองทานบ้างนะคะแม่❤️❤️

ทานได้ค่ะ เราทานก่อนท้อง และช่วงที่รู้ว่าท้อง พอฝากครรภ์แล้วทานโฟลิกที่หมอจัดให้ ขนาด5mg จะเยอะกว่าของแบล็คมอร์ค่ะ

1y ago

ได้ความรู้เยอะเลยขอบคุณคะแม่ ตอนนี้ยังไม่มีเวลาไปฝากเลยงับ😊

ตัวเดียวกันเลยครับ ซื้อให้คุณแม่ทานก่อนไปฝากครรภ์ครับ ^^

1y ago

มีเพื่อนแย้ววว🥰🥰

ทานตัวเดียวกันเลยงับตอนนี้ได้6week 3day

1y ago

🥰🥰❤️มีเพื่อนแย้ว

ซื้อมาจากไหนค่ะ แพงไหม

1y ago

ลองไปร้านขายยานะคะราคาไม่แพงงับ🥰

ทานของกิฟฟารีน​

1y ago

ตัวไหนคะดีมั้ยคะ

ทานเหมือนกันค่ะ

1y ago

ดีใจจังมีคุณแม่ทานเหมือนกัน🥰💓