ยาแคลเซียม

แม่ๆท่านไหนทานแคลเซียมสำหรับคนท้องเสริมต่างหากจากแคลเซียมที่คุณหมอให้มาบ้างคะ และก็ทานของยี่ห้ออะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงกินแค่ที่หมอให้ก็พอค่ะ กินมากเกินไปก็ไม่ดีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่