กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนทานอาหารรสจัดบ้างคะปกติเป็นคนชอบกินรสเผ้ด พอท้องก้อรุ้สึกยากกินอะไรเผ้ดๆแต่ลดลงหน่อย เกิดมาผมน้องยังมีไหมคะแม่ๆ รุ้สึกกังวลคะ555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เผ็ดมากมีผลในการดูดซึมสารอาหาร ไม่เกี่ยวกับผมลูกค่ะ ตัวแม่เองจะแสบท้อง และกรดไหลย้อนได้