ทานยายาก

แม่ๆท่านไหนทานยายากบ้างค่ะ ? บ้านนี้ทานยากมาเลยค่ะ คุณหมอให้ทานยาบำรุงเลือด(obimin) กับแคลเซียมทุกวัน พยายามทานให้ได้แต่มันยากมากจริงๆ แต่ก็ทานทุกวันนะคะไม่มีขาด แต่อยากทราบว่ายาบำรุงเลือด (obimin) สามารถหักครึ่งแล้วทานได้หรือไม่ (ทานที่ละครึ่งค่ะ) แม่ๆทานไหนทราบรบกวนแนะนำทีนะคะ และก็ถ้ามีวิธีแนะนำให้สามารถทานยาง่ายๆได้แนะนำด้วยก็ได้นะคะ อยากทานยาง่ายๆบ้างจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ลองทานจากน้ำเปล่าเป็นหวานก็ได้ค่ะแต่อย่าหวานมากนะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ