สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนทานน้ำเต้าหู้ตัวนี้เป็นประจำบ้างคะกินดีหรือป่าวน้ำหนักลูกขึ้นดีมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำสูตรน้ำตาลน้อยหรือไม่ก็สูตรไม่มีน้ำตาลค่ะแม่​ แล้วก้อต้องดื่มสลับๆกับนมวัว​แบบจืด นมอัลมอนต์​ เพราะรสที่แม่ดื่มน้ำตาลค่อนข้างเยอะ​ เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตี้งครรภ์ได้ค่ะ