น้ำมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ๆท่านไหนทานน้ำมะพร้าวสกัดเย็นบ้างค่ะแล้วสามารถบำรุงตัวเล็กในครรภ์เราได้จริงๆมั้ยค่ะขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้ากินน้ำมะพร้าวเป็นลูกค่ะที่บ้านบอกว่าพอลูกออกมาจะสะอาดไม่มีไข แล้วก็ช่วยอีกหลายเรื่องเลยค่ะแม่😄

3y ago

จ้าขอบคุณค่ะพอดีเห็นในtiktokค่ะว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ทานน้ำมันสกัดเย็นทำให้ลูกตัวโตน้ำหนักตามเกณฑ์คุมเบาหวานกับความดันของคุณแม่ได้ด้วยค่ะเลยลองปรึกษาแม่ๆดู