แม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ ทานง่ายมั๊ยค่ะ ไม่ค่อยชอบดื่มนมเท่าไรค่ะ

แม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

สำหรับแม่คิดว่าทานง่ายนะคะ เติมน้ำร้อนแล้วชงดื่มได้เลยค่ะ แต่ถ้ารสชาติไม่ถูกปากสามารถชงกับโอวัลตินหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ได้ค่ะ