กี่วีคถึงจะทราบเพศน้องคะ

แม่ๆท่านไหนทราบเพศน้องตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

18w ขึ้นไปก็เริ่ม รู้เพศแล้วค่ะ อยู่ที่น้องจะให้ดูรึป่าว แต่ถ้าตรวจนิฟ ก็จะรู้เร็วค่ะ

2y ago

แล้วแต่จะเลือกค่ะมีหลายแบบ เริ่มต้น 9,000++ ค่ะ

ท้องก่อน บ้านนี้รู้ตอน 16w1d