ตั้งครรภ์ แต่จำเป็นต้องนั่งมอเตอไซทุกวัน

แม่ๆท่านไหนต้องนั่งมอไซทุกวันบ้างค่ะ มีผลกับแม่ๆขนาดไหนค่ะ ตอนนี้เรา6เดือนแล้วก็ยังต้องนั่งมอไซไปทำงานทุกวันค่ะมันจำเป็นจริงๆ แต่ก็ค่อยๆไปนะค่ะ(แฟนขับค่ะ)ไม่ได้ขับซิ่งเหมือนอย่างเคยค่ะ เราคงต้องนั่งไปจนถึงคลอดเลย แม่ๆท่านไหนจำเป็นแบบเราบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีค4วัน ยังนั่งมอไซยุเลยจ้า

8เดือนกว่าแล้วยังขี่มาทำงานทุกวันคะ

ท้องแรกขับยันคลอดเลยคะขับเองทุกวัน

แต่ต้องระวังงมากๆๆเป้นพิเศษนะคะ

นั่งมาทำงานทุกวันจนตอนนี้37 w4dค่ะ❤

8 เดือนแล้วยังนั่งอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็นั่งทุกวันค่ะ

บ้านนี้นั่งยันคลอดจ้า

นั่งทุกวันค่ะ จนคลอด

ขับเอง ตอนนี้37+3 เเล้ว