ตั้งครรภ์ แต่จำเป็นต้องนั่งมอเตอไซทุกวัน

แม่ๆท่านไหนต้องนั่งมอไซทุกวันบ้างค่ะ มีผลกับแม่ๆขนาดไหนค่ะ ตอนนี้เรา6เดือนแล้วก็ยังต้องนั่งมอไซไปทำงานทุกวันค่ะมันจำเป็นจริงๆ แต่ก็ค่อยๆไปนะค่ะ(แฟนขับค่ะ)ไม่ได้ขับซิ่งเหมือนอย่างเคยค่ะ เราคงต้องนั่งไปจนถึงคลอดเลย แม่ๆท่านไหนจำเป็นแบบเราบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีคแล้วก็ยังขับมอไซค์ไปทำงานอยู่ค่ะแต่ที่ทำงานไม่ไกล 5 นาทีก็ถึงค่ะ

บ้านนี้นั่งมอไซยัน9เดือนเลยจ้า แต่ให้คุณพ่อขับระมัดระวัง พยายามไม่ลงหลุมแรงๆ

บ้านนี้ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ ก็ยังต้องนั่งไปืำงานทุกวัน แต่ก็แอบกลัวๆ อยู่ค่ะ

บ้านนี้ 38+6 แล้วคะ ยังขี่รถเครื่องไปรับ-ส่งลูกทุกวันอยู่เลย แต่ก็ค่อยๆขี่คะ

บ้านนี้ก็นั่งคะ ตอนนี้ 37+3 และคงจะนั่งยันคลอดเลยคะ แต่ก็ระวังกันเต็มที่คะ

บ้านนี้ขี่มอไซด์มาทำงานทุกวัน ตอนนี้ 37+2วีค แล้วก็ยังขี่อยู่เหมือนเดิมคะ

เราขับจนถึงวันคลอดเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วน้องปกติ แข็งแรงดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเรานั่งทุกวันเพราะต้องไปทำงานตอนนี้7เดือนเเล้ว

บ้านนี้8เดือนเกือบ9เดือนยังนั่งมอไซไปทำงานทุกวันอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ขับมอไซไปทำงานเองทุกวันจนถึง37W ตอนนี้ลาคลอดแล้วค่ะ😊