ท้องแล้วติดโควิด

แม่ๆท่านไหนติดโควิดมีอาการนอนไม่หลับบ้างไหมคะ ในช่วงที่ยังไม่เข้าสู้ระบบการรักษาบรรเทาอาการด้วยตนเองยังไงกินยาอะไรบ้าง บ้านนี้ท้องได้11สัปดาห์6วัน มีอาการปวดเมื่อยตามตัว ตัวร้อน มีไข้ คัดจมูกมีน้ำมูก เจ็บคอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแล้วติดโควิด
2 ตอบกลับ

เป็นช่วงกำลังมีอาการค่ะแม่ กินพาราเมื่อมีไข้นะคะกับดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ยาแก้ไอ พารา ทานได้ค่ะ