ครรภ์แฝด

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แฝดเหมือนกันบ้างมั้ยคะ เราตั้งครรภ์แฝดได้10สัปดาห์แล้ว รู้สึกว่าท้องจะใหญ่มาก เวลาจะเดินก็ลำบากเจ็บอุ้งเชิงกรานไปหมด แม่ท่านใดมีประสบการณ์ครรภ์แฝดขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องทีเดียวได้ 2 คนเลย

ขอบคุณค่ะ