เส้นสีดำ

แม่ๆท่านไหนตอนท้องแล้วมีเส้นแบ่งตั้งแต่โคนขาลากยาวไปจนถึงส้นเท้าไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคแล้ว เส้นเริ่มมา แล้วก็เข้มขึ้นเรื่อยๆ แต่หลังจากคลอดเส้นจะหายไปเองนะคะ บ้านนี้เป็นทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ

เส้นสีดำ
2 ตอบกลับ

เคยเห็นแต่เส้นสีดำกลางท้องเพิ่งรู้ว่ามีที่ขาด้วยค่ะ

5y ago

กลางท้องก็เป็นค่ะ