ยาAmoxicllin

แม่ๆท่านไหนตอนท้องเคยกินยาตัวนี้บ้างคะยาตัวนี้คนท้องกินได้ใช่มั๊ยคะ

ยาAmoxicllin
3 ตอบกลับ

กินได้ ปลอดภัยค่ะ ต้องกินให้ครบโดสตามที่คุณหมอสั่งนะคะ ห้ามกินๆหยุดๆหรือลืมกิน จะทำให้เชื้อดื้อยาและรักษาไม่หายค่ะ

ถ้าหมอเป็นคนจ่ายให้ กินได้ทุกตัวคะ อันนี้ก้อยาฆ่าเชื้อปกติ

เคยทานตอนเป็นงูสวัดค่ะ หมอรพ.ให้มา