เบาหวานตอนท้อง

แม่ๆท่านไหนตรวจเบาหวาน สองครั้งบางคะเราตรวจไปเมื่อตอน 18 วิคครั้งหนึ่ง ได้นอนโรงพยาบาลเพื่อปรับระดับน้ำตาล แล้วนี้หมอนัดอีกวันที่ 5 มีนาเพราะจะได้ 7 เดือน เคยได้ยินว่าจิงๆเขาจะตรวจเบาหวานตอน 7 เดือน แต่เราตรวจตั้งแต่ 4 เดือนกว่าจะ 5 เดือนเพราะ ไร งง??

2 ตอบกลับ

ตรวจตอนฝากครรภ์ 6 วีค ตรวจตอนได้14 วีค เพราะพบน้ำตาลในปัสสาวะค่ะ