ตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆท่านไหนตรวจหาดาวซินโดรมบ้างคะ จำเป็นมั้ยว่าต้องตรวจ

2 ตอบกลับ

ของเราอายุ35ขึ้นเจาะน้ำคร่ำหาดาวค่ะถามว่าจำเป็นไหมส่วนตัวเราว่าจำเป็นค่ะแต่หมอไม่บังคับน่ะค่ะ

5y ago

สามารถตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์คะ

ส่วนตัวคิดว่าจำเป็นนะคะ เราจะได้รู้ด้วยว่าลูกเราแข็งแรง