ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนตรวจท้องขึ้น2ขีด แต่พอไปซาวด์ไม่เจอน้องมั้งคะ แม่บ้านนี้ซาวด์แล้วคุณหมอบอกพบเยื่อบุโพรงมดลูกหนาตัวขึ้นเองคะ แต่ไม่เห็นน้อง แต่ ปจด.ล่าสุด 16ธ.ค.64 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ อายุครรภ์อาจจะยังน้อยเลยยังไม่เห็น ของเราหมอนัดวันที่ 3 กุมภา ไปซาวด์ดูอีกที แม่อย่าพึ่งเครียดนร้าา