แม่ๆตรวจดาวซิมโดมกันยังค่ะ

แม่ๆท่านไหนตรวจดาวซิมโดมแล้วบางค่ะ ขอกำลังใจหน่อยจะตรวจวันที่9นี้ ส่วนมากผลที่ออกมาเป็นเกิดจากอะไรค่ะ พอดีมีพึ่งตั้งครรภ์ลูกคนแลก เลยแอบกลัว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราตรวจเลือด1:13 เสี่ยงสูงมากๆค่ะ ผลน้ำคร่ำออกมาน้องปกติ ค่ะ

2y ago

เจ็บๆจุกๆหน่วงนะคะสำหรับเรา แต่พอทนได้ค่ะ ผลเลือดล่วงเยอะคะแม่

ตรวจละค่ะ ตอนแรกลุ้นอยู่เหมือนกัน พอผลออกก็โล่ง ทราบเพศ อีกด้วย

โอกาสเป็นน้อยมากค่ะ เราตรวจแล้ว 1:720 ค่ะ ผ่านค่ะ

2y ago

ทุกวันนี้โอกาสเกิดได้ทุกวัยค่ะ ตรวจดีที่สุดค่ะ เราก็อายุน้อย 23 เองค่ะ ตรวจแล้วสบายใจค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌️✌️

แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ รอฟังผลวันที่ 15 นี้😅

ของเรารอ16/9/65นี้คะ