ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

แม่ๆท่านไหนตรวจคัดกรองดาวซินโดรมโดยการเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ อยากทราบว่าเจ็บมากไหมค่ะ #30นี้หมอนัดตรวจค่ะ #ท้องสองค่ะ #ดาวซินโดรม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเลือดแล้วผลเสี่ยงน้อยก็ไม่ต้องเจาะคะแม่ แต่ถ้าตรวจแล้ว ผลเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำคะ.

ส่วนตัวเราจะไม่ตรวจน้ำคร่ำค่ะ จะไปเจาะเลือดแทนค่ะ

ท้อง2 ค่ะ นัดเจาะ วันที่30 เดือนนี้เหมือนกันจ้า🥰

ท้องแรกค่ะนัดเจาะ 19 นี้เหมือนกันค่ะแอบมีกังวล

ถ้าใครมีประสบการณ์แบ่งปันกันได้นะค้าา😂

แม่ก็นัด13นี้กลัวเหมือนกัน