ตรวจ NIPT กัน

แม่ๆท่านไหนตรวจ niptบ้างแล้วคะ ราคาประมาณเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย #13w

15 ตอบกลับ

ถ้าสมมุติว่าผลนิฟผิดปกติหมอก็ให้เจาะน้ำคร่ำอยู่ดีค่ะ เรามองว่าเจาะน้ำคร่ำทีเดียวดีกว่าค่ะไม่ต้องเปลืองเงินเพราะถ้าผลนีฟผิดปกติหมอก็ส่งมาเจาะน้ำคร่ำยุ่ดี

9mo ago

แต่ถ้าเราเอาผลนิฟที่ผิดปกติให้หมอดูเราคิดว่าหมอต้องเจาะน้ำคร่ำให้ค่ะแต่ถ้าผลนิฟออกมาปกติหมอก็ไม่เจาะให้ค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ ส่วนตัวคิดว่าปลอดภัยสุดและผลแม่นยำค่ะ เพราะถ้าผลนิฟออกมาปกติก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ซึ่งการเจาะน้ำคร่ำจะเสี่ยงแท้ง เราตรวจในราคา10,000บาท

เราตรวจ 10,500 บาทจ้า ตรวจแบบเจาะเลือด รู้โครโมโซม+รู้เพศ รอฟังผล7-14 วันจ้า

เราicsiตัวอ่อนผ่านโครโมโซมมาแล้วกะตรวจนิฟยืนยันอีกรอบประมาน13900บาทค่ะ

ตรวจโคโมโซมทุกคู่ 8,990 บาท พอดีอยู่ในช่วงโปรโมชั่น ค่ะ

เพิ่งตรวจมากับหมอที่คลินิก 9,500 ค่ะ

ของเรา 5,500 คะ ตรวจนิฟ ดาวน์+รู้เพศ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ตรวจของ G-NIPT ราคาโปรประมาณ 12000 ค่ะ

เราตรวจวันนี้ค่ะ ประมาณ หมื่นสี่

13000เเต่ไม่ตรวจ🥲 รอลุ้นเอาค่ะ

9mo ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้รอตรวจโรงพยาบาล 😁