แม่ๆท่านไหนรู้เพศบอกหน่อยคะ

แม่ๆท่านไหนดูเพศเป็นบ้างคะ เมื่อวานไปหาหมอมาหมอซาวด์แต่ไม่บอกอะไรเลยว่าตรงไหนแขนตรงไหนขาตรงไหนคือหัวหรือเพศ พอถามหมอก็เงียบ

แม่ๆท่านไหนรู้เพศบอกหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เห็นเพศค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคะ แบบนี้น้องแข็งแรงดีใช่ไหมคะแม่