อาหารลูกวัย10เดือน

แม่ๆท่านไหนช่วยแนะนำเมนูน้อง10เดือนหน่อยคะ 10เดือนน้องสามารถทานข้าวสวยแต่ไม่ปรุงรสได้ยังคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินเหมือนที่เรากินเลยค่ะ เราทำอะไรกินก็ทำให้ลูกแบบนั้นแค่ไม่ปรุงรส บ้านนี้ต้มน้ำสต๊อกไว้ทำกับข้าวเพื่อเพิ่มรสชาด หรือปรุงรสจากผลไม้หรือผัก อยากได้ความเปรี้ยวนิดก็พวกมะเขือเทศความหวานพวกแอปเปิ้ล เมนูบ้านนี้ก็พวกต้มจืดเต้าหู้ใบตำลึง แกงเปอะ แกงเขียวหวาน ผัดวุ้นเส้น ต้มเห็ดใส่ไก่ ผัดผัก ผัดพริกแกงเบบี๋ อื่นๆเยอะแยะค่ะ เหมือนที่เรากินเลย บ้านนี้ทำพริกแกงไว้ให้ลูก

2y ago

แม่มีสูตรเครื่องแกงเขียวหวานไหมคะขอสูตรหน่อยค๊าบ🥰

ได้นะคะแม่ เด็กบ้านนี้ก็ไม่ชอบกินปั่นค่ะ

2y ago

แต่คิดเมนูไม่ออกว่าจะทำอะไรให้น้องทานได้บ้าง แบบไม่ปรุงรสแม่พอมีแนวทางไหมคะ😁