ปวดฉี่บ่อย

แม่ๆท่านไหนฉี่บ่อยตอนกลางคืนเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะ กลางวันทำงานก็ทั้งวันแล้ว กลางคืนยิ่งไม่ได้นอนเลยตอนนี้ได้12w2dคะ บวกกับกินน้ำเก่งด้วยไหมถึงฉี่บ่อยจนแทบไม่อยากกินน่ำเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปวดบ่อยเหมือนกันค่ะ เมื่อก่อนไม่เคยตื่นกลางดึก แต่ตอนท้องตื่นตีสามทุกคืนเลยค่ะ☺️☺️