วัคซีนมีอาการกับคุณแม่อย่างไรบ้าง

แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ มีอาการอย่างไรบ้าง บ้านนี้26wว่าจะไปฉีดไฟเซอร์พรุ่งนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการหลังฉีดแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่ PZ ที่ฉีดกันจะปวดแขน 1-2 วัน มีบางคนไข้ขึ้น อย่างอื่นไม่มีอะไรจ้า

3y ago

จ้า ไปฉีดมาแล้วจ้า ปวดแขนอยู่2วันเลยค่ะ

เราเพิ่งฉีดเมื่อเช้าค่ะ ตอนนี้ปวดแค่แขนอย่างเดียวค่ะ

3y ago

บ้านนี้ฉีดมาได้3วันแล้วจ้า นอนพักดื่มน้ำเยอะไปนะค่ะ