ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ฉีดยาคุมบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งเคยฉีดครั้งแรก เข็ม3เดือน น้ำหนักจะพุ่งขึ้นมั้ยคะ บ้านนี้ก่อนคลอดน.น85 ตอนนี้คลอดน้องได้เกือบ2เดือนแล้วน.นลดลงเหลือ69 กลัวน้ำหนักพุ่งขึ้นกว่าเดิมมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกตินะคะ น่าจะแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ