ตัวนี้ทานดีไหมค่ะ

แม่ๆท่านไหนคุมน้ำตาลแล้วทานตัวนี้บ้างค่ะ ดีไหม ?? แล้วทานตอนช่วงเวลาไหนบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตัวนี้ทานดีไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เราทานเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่โดนตรงเลยจ้า หุงปนกับข้าวขาวเอา จะดำๆหน่อย แต่ประโยชน์เยอะมาก คนไม่ท้องก็ทานได้ ล่าสุดป้าเราเป็นเบาหวานทานข้าวไรซ์เข้าไปน้ำตาลลดลงค่ะ

เฉยๆ