เกล็ดเลือดต่ำ

แม่ๆท่านไหนคุณหมอบอกว่าเกล็ดดฃือดต่ำบ้างค่ะ แล้วเป็นอันตรายมากมั้ยคะ แม่บ้านนี้คุณหมอว่าต่ำแอบเครัยดนิดหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ต่ำ หมอให้ธาตุเหล็กวันละ 2 เม็ด เช้า ก่อนนอน กินพร้อมน้ำส้ม ตอนกินยาไม่กินนม ไม่กินแคลเซียม ห่างจากยา. 2 ชั่วโมง เดือนเดียวผลเลือดดีขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ใช่ยาบำรุงเลือดมั้ยคะแม่

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเป็นประจำนะคะ