รู้สึกเจ็บแผลฝีเย็บตอนครบ10วัน

แม่ๆท่านไหนคลอดเองบ้าง อยากทราบว่าไหมแผลฝีเย็บหลุดตอนกี่วันกันบ้างคะ บ้านนี้หลุดออก1เส้นตอนครบ 1 สัปดาห์ อีก1เส้นยังไม่หลุดออก และมีอาการเจ็บแผลฝีเย็บนิดหน่อย(ก่อนหน้านี้ไม่เจ็บค่ะเพิ่งเจ็บตอนครบ10วัน)ตอนนี้ครบ 2สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหมละลายจ้าได้1เดือนยังมีปวดนิดๆ