แม่ๆท่านไหน คลอดเมษา65บ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดเมษา65 ทราบเพศน้องบ้างยังค่ะ บ้านนี้หมอบอกน้องเป็นผู้หญิง 80% น้องจะเปลี่ยนเพศไหมค่ะ ไปซาวด์ตอน 22Week #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วเห็นเพศน้องชัดเจน ก็ไม่น่าจะเปลี่ยนเพศนะคะ

3y ago

ค่ะ กังวลมากกลัวน้องเปลี่ยนเพศมาก