กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะตอนนี้มีอาการกันยังงัยบ้างค่ะ #บ้านนี้หมอนัดไว้10ตุลาคมค่ะ เริ่มมรุ้สึกเหนื่อยง่ายปวดหลังมากค่ะนอนก็เริ่มยากแล้ว 30+2แล้วจ้า

66 ตอบกลับ

สู้ๆๆๆค่ะขนาดเราท้องแรกนะเนี้ย ยังขนาดนี้เลย เวลาตัวเล้กดิ้นฉี่แทบราดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาคมค่ะ น้อง ผช . กลางคืนนอนหลับยากมากแล้วก็ปวดก้นกบสุดๆ

1y ago

สุ้ๆค่ะบ้านนี้นอนแทบไม่ได้เลย

บ้านนี้ 14 ตุลาค่ะ รู้สึกเหนื่อยง่าย ปวดหลังมาก นอนก็ยาก ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ😂

4ตุลาค่ะ พลิกตัวยากหนักท้องมากค่ะ แต่โชคดีที่ไม่ค่อยปวดตัว ไม่เหนื่อยง่าย

#ทีมตุลาค่ะ หมอนัด 30 ตอนนี้ 26W เดินแปบเดียวเหนื่อยค่ะ หายใจไม่เต็มปอดเลย 😆😅

บ้านนี้15ตุลากลางคืนฉี่บ่อยดิ้นแรงกลางวันทำงานปกติ😂 #น้องเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ 21 ตุลาจ้า เริ่มนอนลำบากแล้ว เดินก็ลำบาก ปวดหลังปวดเอวไปหมด😂😂

23 ตุลาค่ะ เริ่มพลิกตัวลำบากแล้ว นอนไม่ค่อยหลับ พอจะหลับก็ปวดฉี่

เหนื่อยมากค่ะ ยืนนานไม่ได้ หายใจลำบาก นั่งก็ปวดหลัง

บ้านนี้5ตุลาจ้า แต่แม่ยังชิวๆ เป็นคนท้องที่ฉี่ไม่บ่อยด้วย🥰🥰

1y ago

ทางนี้ฉี่บ่อยมากกค่ะ ลุกแทบจะไม่ไหวแล้ว