39 Week

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ บ้านนี้ เต็ม39week มีเจ็บท้องเตือน เวลาเดินรู้สึกหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย อิแม่พร้อมคลอดมาก ท้องสองแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลย? แม่บ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างยังกันบ้างค่ะ ??

39 Week
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 11 กุมภาค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็งเป็นระยะๆ แต่น้องยังดิ้นปกติค่ะ อยากคลอดมากๆ เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ