แม่ๆท่านไหนคลอดมาได้19วันแล้วยังมีน้ำคาวปลามีเลือดสีสดออกมาอยู่บ้างคะ

แม่ๆท่านไหนคลอดมาได้19วันแล้วยังมีน้ำคาวปลามีเลือดสีสดออกมาอยู่บ้างคะ คลอดก่อนกำหนด ผ่าตัดคลอด ตอนนี้ยังมีเลือดไหลออกมาอยู่คะสีแดงสด แต่เมื่อวานไม่มีอะไรเลย บางวันก็มีแค่น้ำคาวปลา ไม่มีเลือดสีสด กังวลมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

19 วันแล้วถ้ายังเป็นเลือดสดให้ไปพบแพทย์ด่วนนะคะ