คุนแม่38week

แม่ๆท่านไหนคลอดบุตรที่โรงพยาบาลศรีประจันต์บ้างค่ะ เสียค่าใช้จ่ายกันยังไงบ้าง ส่วนตัวเรามีสิทธิบัตร30บาท กังวลจังกลัวจะเสียค่าใช้จ่ายเยอะ เพราะไปโรงพยาบาลต่างที่จ้า ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ30บสทแม่อยู่ที่ไหนคะ ถ้าที่ที่จะคลอดก็เสียนิดหน่อยค่ะ