กกกกกกกกกก

แม่ๆท่านไหนคลอดน้องมาแล้ว ขี้ตาเยอะ ตาแฉะบ้างคะ มีวิธีรักษายังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เหมือนตาน้องจะอักเสบ ตอนนี้น้องได้10 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ทานน้ำขิงมากไปด้วยหรือเปล่าคะ เราเคยเป็นอยู่ทานน้ำขิงมากไปน้องตาแฉะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหัวตาให้น้องบ่อยๆค่ะ ท่อน้ำตาอาจจะอุดตัน