แผลหายกี่เดือน

แม่ๆท่านไหนคลอดธรรมชาติแต่เย็บบ้างคะอยากรู้ทำยังไงให้หายเร็วๆคะประมาณกี่เดือนหายคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองดีๆ ไม่ถึงเดือนก้อหายแล้วคะ

8mo ago

สามารถเบ่งได้ค่ะไม่ทำให้แผลฉีก แต่ๆ เข้าใจค่ะว่ามันเจ็บมาก 🥺