รพ.มอบูรพา

แม่ๆท่านไหนคลอดที่โรงพยาบาลม. บูรพาบ้างค่ะพอดีอยากสอบถามราคาค่าคลอดนะคะ เป็นสิทธิ์ประกันสังคมม 39 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติไม่เกิน1หมื่นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ 🙏🙏🥰