กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ลูกแข็งแรงปลอดภัยดีไหม เราความดันสูงหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้30วีค1วัน ค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยง เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ทั้งมดลูกผิดปกติ และ มีผังพืดในมดลูก รัดตรงขาน้องอีก หมอให้รอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวว่าขาน้องจะอ่อนแรงหรือพิการไหม 😭 เสี่ยงแท้งคุกคาม พอพ้น 25วีคขึ้นมาก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูง เป็นเบาหวานอีก ความดันเกือบๆสูง ตอนนี้ 31วีคค่ะ เมื่อคืนก็ปวดท้องหน่วงๆ

5y ago

สู้ๆค่ะ ✌✌

พยายามประคองให้ถึง 37 วีคค่ะ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ นอนอยุ่รพ.5วันแล้วค่ะ พยามสู้ๆอยุ่ค่ะ