#คลอดรพ.รัฐห้องรวม มีคนให้เฝ้าไหมยุคโควิท

แม่ๆท่านไหนคลอด รพ.รัฐแล้วอยู่ห้องรวมตอนยุค (โควิท ) บ้างไหมคะ อขากทราบว่าคุณหมอจะอนุญาติให้มีคนเฝ้าไหมคะ #ขอแชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ 🥰🙏

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ