คลอดกี่วีค

แม่ๆท่านไหนคลอด 37 วีค บ้างคะ คือเราหาในกู้เกิ้ลอ่านว่าคลอดเท่าไร กี่วีค 9 เดือน คือมีคนบอกว่า ต้องคลอด 38 วีค เด็กจะแข็งแรง แล้วคนที่คลอด 37 วีค ไม่แข็งแรงหรอ คือ งง คะ ช่วยแนะนำทีนะคะ??

1 ตอบกลับ

37wไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด คลอดก่อนกำหนดคือต่ำกว่า37w บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 อยู่รพ.2วัน แข็งแรง ไม่ได้อบค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ทางนี้ 36+1 เลยโพส ว่าน้องจะคลอด 37 หรือ 38 นะ มีคนมาเม้นว่าต้อง38วีคน้องจะแข็งแรง 😂😂😂