ความรู้สึกตอนลูกกินนม(ท้องแรก)

แม่ๆท่านไหนก่อนมีลูกแล้วไม่ชอบให้พ่อของลูกจับนมค่ะ แบบที่ว่าถ้าจะจับก็แค่ตอนมีเพศสัมพันธ์เพราะเราไวต่อความรู้สึกมาก ตอนนี้ท้องได้27วีคก็ยังรู้สึกเสียวเมือนเก่ามากกว่าเก่าด้วยซ้ำ กังวลมากเวลาให้นมลูกจะรู้สึกแบบนี้มั้ย

1 ตอบกลับ

ความรู้สึกตอนพ่อจับกับลูกดูดไม่เหมือนกันเลยค่ะ พ่อจับไปทางอารมณ์ทางเพศ แต่พอลูกดูดกลับกลายเป็นความรักความอบอุ่นไปเลยค่ะ มีความสุขมากเวลานมคัดตอนลูกดูดและนมพุ่ง ลูกก็ยิ่งดู มันเหมือนมีพลังนะคะ ได้มองหน้าลูก แก้มลูกตอนดูด มีความสุขแบบบอกไม่ถูกค่ะ ตอนนี้ลูกเต้าล้วนมาปีกว่าแล้ว ความรู้สึกนั้นยังคงเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆเหมือนเดิมค่ะ