#ไตรมาส3 ใกล้คลอด กับริดซี่

แม่ๆท่านไหนก่อนคลอดไม่กี่วัน.. เกิดอาการริดสีดวงยื่นออกมาด้านนอกจนรุ้สึกเจ้บก้นบ้างค่ะ😥😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงคือเรื่องปกติของคนท้องค่ะเดี๋ยวทางคุณแม่คลอดน้องเสร็จริดสีดวงก็จะเริ่มดีขึ้นและค่อยๆยุบหายไปค่ะ

งดเผ็ดก่อนค่ะแม่