..

แม่ๆท่านไหนกินมะม่วงแล้วมีอาการตาบวมบ้างคะและมีวิธีรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่เป็นคะ แต่คิดว่าน่าจะด้วยแพ้ ช่วงนี้ฮอรโมนเปลื่ยนแปลง ให้คุณแม่สังเกตุร่างกายดีๆนะคะ เมื่อเรารู้ว่า ทานอะไรแล้วไม่ถูก ทานไม่ได้ ก็ให้หลีกเลี่ยงมันในช่วงนี้คะ.