กินน้ำใบเตย ตลอดการตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนกินน้ำใบเตยตลอดการตั้งครรภ์บ้างคะ!!?? ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ดีใช่มั้ยคะ วันที่3นี้ ตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วค่ะ #แม่อ้วน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้9เดือนกว่าแล้วค่ะ ตรวจไม่เคยเจอน้ำตาลเลย แต่ต้องควบคุมอาหารด้วยค่ะแม่