กำหนดคลอดสิงหา

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะความรู้สึกตอนนี้เป็นยังไง บ้านนี้2 สิงหา ดิ้นเก่งมาก ?ซาวน์ได้ผู้หญิงค่ะ

86 ตอบกลับ

1สิงหาจร้าดิ้นเก่งมากน้องผู้ชายจ้ะ แต่ตอนนี้ปวดท้องบ่อยมาก

14 สิงหาคม ยังไม่รู้เพศค่ะ น้องดิ้นยังไม่ค่อยสม่ำเสมอเลยค่ะ

15 สิงหาค่ะ ดิ้นเช้ามืด บ่ายนิดหน่อย ตอนเย็นดิ้นจนจุกท้อง

14สิงหาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้นอนลำบากเวลานอนจะหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้วันที่ 9 คะ ดิ้นเก่งอยู่คะ โดยเฉพาะกลางคืน คึกมาก

13 สิงหา ผู้หญิงคะ ดิ้นเก่งมาก ทำเอาเเม่นอนไม่หลับเลยคะ

16สิงหา ดิ้นเก่ง บางครั้งก็จุก ซาวเเล้วหมอบอกได้ ญ.จ้า

21 สิงหาค่ะ ยังใม่รู้เพศค่ะรอลุ้นหมอซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ

4y ago

รอลุ้นค่ะแม่ แข้งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ🥰

2สิงหาค่ะ ผู้ชาย ดิ้นทั้งกลางวันแล้วก็กลางคืนเลยค้ะ

28สิงหา​ค่ะยังไม่ทราบเพศ​น้องเลย.. แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ