กำหนดคลอดสิงหา

แม่ๆกำหนดคลอดสิงหา พากันหนีไปคลอดกันหมดยังค่ะ บ้านนี้ 30 สิงหา ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีวี่แวว นับวันรอแล้วอยากเห็นหน้าจัง☺☺ #เหมือนพ่อตั้งแต่อยู่ในท้องเลย???????

กำหนดคลอดสิงหา
1 ตอบกลับ

อัตตร้าซาวน์ชัดมาก น่าชังน่าย้ากตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ