ส่งต่อเครื่องปั้มนมค่ะ

แม่ๆท่านไหนกำลังมองหาเครื่องปั้มนม เชิญทางนี้ค่ะ เทียบเท่ามือ 1 ค่ะ ใช้งานเพียงอาทิตย์ แม่ไม่มีน้ำนม จึงอยากส่งต่อสำหรับแม่ที่สนใยค่ะ 064-9482686

ส่งต่อเครื่องปั้มนมค่ะ
2 ตอบกลับ

ราคาคะ

5y ago

2000 ค่ะ ยังใหม่มากค่ะและอยู่ในระยะรับประกันค่ะ ต่อรองได้นะค่ะ