ตรวจภายใน ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก หลังคลอด

แม่ๆท่านไหน ได้ไปตรวจเช็คภายใน กับ ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกมา หลังคลอดมาบ้าง แล้วผิดปกติของเซลล์บ้างค่ะ ไปตรวจมา ทางคลีนิคโทรมาแจ้งว่าผลมีปัญหาต้องไปตรวจที่รพ.อีก ตอนนี้กังวน วิตกมสกเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลมากค่ะ ก็ไปตรวจเพิ่มตามที่เค้าแนะนำมา อาจจะไม่มีอะไรร้ายแรงค่า